แม่ๆ 4เมษา คลอดกันบ้างยังค่ะ

ตอนนี้ได้สัปดาร์ที่37+6แล้วค่ะ คุณหมอกำหมดไว้วันที่5เมษา มีโอกาสคลอดก่อนได้ใช่ไหมค่ะ ตอนนี้เริ่มกังวลแล้ว ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35w1d กลัวเหมือนกันหมอให้เพลาๆๆเดินมาก

.