สอบถามเป็นความรู้

ตอนนี้ได้ 8 week รู้สึกเหมือนตัวเองไม่ท้องเลย ไม่แพ้ อะไรเลย ไปตรวจครรภ์มาพบแต่ถุง แบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ถ้าไม่แพ้โชคดีมากๆๆแล้วค่ะ บ้านนี้รู้ว่าท้อง 6 วีค เริ่มแพ้ 8-10 วีค 11 หาย มาแพ้อีกตอน 12-13 วีค แล้วก็หายแพ้ค่ะ ฮอร์โมนแต่ละคนไม่เหมือนกัน ส่วนเรื่องเจอแต่ถุง แล้วตอนหาหมอว่าไงบ้างคะ แม่ได้ถามหมอไหมคะ? ไม่งั้นรอครบ 10 วีคไปตรวจใหม่ค่ะ

4mo trước

หมอให้ยาบำรุงมาทานค่ะ แล้วนัดตรวจอีก 1 เดือนคะ

ทางนี้ก็ไม่แพ้เลยนะคะ จะ12weekแล้ว อย่าเป็นกังวลเลยนะคะ แม่ซาวผ่านหน้าท้องหรือ ช่องคลอดคะ ทางนี้เจอน้องพร้อมหัวใจตอน7week หมอซาวผ่านช่องคลอดคะ

บ้านนี้ก็ไม่แพ้้ตั้งแต่่รู้ว่าท้องตอนนี้40+1แล้ววไม่เคยแพ้้เลยค่ะอย่ากังวลไม่แพ้ท้องงดีแล้วค่ะ บ้านนี้ซาวเจอตอน10วีคขึ้น

ยังไงลองไปอัลตราซาวด์ดูอีกครั้งนะคะ เพราะว่าเราอัลตราซาวด์ตอนหกสัปดาห์เจอทั้งตัวเด็กและหัวใจและถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ตอนนตรวจเจอน้องแค่วินๆจะอ้วกก็ไม่อ้วกตอนนั้น6วีคนี้เข้า13วีคยังปกติเลยค่ะ อาการนานๆทีเป็นค่ะ

บ้านนี้ไปฝากแรกๆ8wก้เจอแต่ถุงค่ะหมอนัดถัดไปอีกเดือนเจอตัวและเสียงหัวใจตอนนี้28wละค่ะไม่เคยแพ้ท้องเรยท้อง3

เราก็เป็นค่ะ บ้านนี้เจอตอน9วีค ไม่แพ้ ท้องไม่โต จนตอนนี้14วีค ก็ยังไม่มีอาการแพ้ ท้องก็ยังไม่ออก

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ ไว้ไปหาหมออีกเดี่ยวก็เจอตัวแล้วค่ะ แต่ตอนที่เราไป6วีค โชว์ตัวแล้วว

4mo trước

น้องยังไม่เจอเลย 🥹🥹

ทางนี้ไม่แพ้แต่สิวเห่อมากและอาการคนท้องปกติทุกคน ยกเว้นอ้วกไม่ค่อยค่ะ