มีเลือดออกเหมือน ปจด.

ตอนนี้ได้ 7w 4d ตื่นตอนตี5ปวดฉี่ ก่อนจะลุกรู้สึกเหมือนตัวเองฉี่เล็ด เลยรีบลงไปเข้าห้องน้ำ ถอด กก. มาก็เห็นเลือดเหมือนตอนมา ปจด. ปกติเลย แต่สีจะ เข้มกว่า ไม่ได้ถ่ายภาพไว้ ตอนนี้แอบปวดท้องนิดๆเหมือนปวดท้องอึ๊ แล้วก็คล้ายๆปวดท้อง ปจด. อยากทราบว่า อายุครรภ์7 วีค มีโอกาสเป็น ปจด. ล้างหน้าเด็กได้ไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หาหมอด่วนนะค่ะ ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะ อาจจะเป็นแท้งคุกคาม รับหาหมอนะค่ะคุณแม่

10mo trước

ขอบคุณนะค่ะ วันนี้หมอนัดพอดี

มีโอกาสแท้งคุกคามค่ะ หาหมอเลยค่ะ บ้านนี่ก้เคยเปน

10mo trước

ไปหามาแล้วค่ะ แต่ไม่เจอตัวน้อง เจอแต่ถุงน้ำคร่ำ🥲