ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐต่างอำเภอได้ไหม และจะคลอดที่โรงพยาบาลที่ฝากไหมคะ

ตอนนี้ได้ 5w คะ กำลังจะไปฝาก แต่อยากฝากเข้าโรงพยาบาลรัฐต่างอำเภอเพราะใหญ่กว่าแต่สะดวกกว่า สามารถฝากได้ไหมคะ และถ้าหากคลอดสามารถคลอดที่ รพ ที่เราฝากได้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ย้ายสิทธิบัตรทองได้ค่ะไม่เสียค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์

2y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ