อยากทราบราคา ฝากครรภ์ครับ อาหารเสริมทานอะไรได้บ้างครับ

ตอนนี้ได้ 3-4สัปดาแล้ว แต่ยังไม่ได้พาแฟนไปฝากครรภ์เลยอยากทราบราคาครับ ประมาณเท่าไหร่ และอาหาร้สริมควรทานมั้ยครับ

โรงพยาบาลรัฐมีโครงการฝากครรภ์ฟรีคะกรณีแบบเราคือใช้สิทธิ์30บ.บัตรทองของรัฐบาลครั้งแรกที่ไปฝากครรภ์มีเจาะเลือดของพ่อและแม่และรับยาจ่าย30บาทคะครั้งต่อไปหมอนัดตรวจไม่เสียตังค์สักบาทจ้า

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ ของรัฐบาลถ้ามีบัตรทองของโรงพยาบาลที่รักษาอยุ่ก็จะ30ต่อครั้งที่ไปฝากครรภ์ แต่ถ้าไปฝากกับโรงพยาบาลเอกชนก็จะประมาณ 1,500- 2,500 ต่อครั้งเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะ รพ.คนเยอะไม่ชอบรอ 😂 ก็อยู่ที่หลักพัน ไม่เกิน 2000 ต่อเดือน รวมยาบำรุงที่หมอให้ รวมค่าซาว เค้าจะซาวทุกครั้งที่เราไป

ขอบคุณครับพอดีเป็นคุณพ่อมือใหม่😍