38 สัปดาห์

ตอนนี้ได้ 38 สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆ มีเพียงท้องแข็ง ดิ้นปกติ สะอึก เพิ่มเติมคือวันนี้ท้องเสีย และมีตกขาวเยอะมาก เป็นสัญญาณใกล้คลอดรึเปล่าคะ.... ท้องนี้ท้องสอง ท้องแรก 39+3 คลอดธรรมชาติค่ะ

1 Trả lời

บางคนบอกท้องเสียจะใกล้คลอด แต่ส่วนตัวไม่เป็นค่ะ

4y trước

👍👍