ปวดหน่วงๆที่ใต้สะดือ ปวดถี่ๆร้าวไปก้น มีมูกเลือดนิดหน่อยควรทำไงค้ะ

ตอนนี้ได้ 37 สัปดาห์เเล้ว ปวดมากทรมารสุดๆ ปวดๆหายๆ #ท้องแรกคะ

เหมือนกันเลยจร้า ปวดทรมานสุด ไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิดไม่ถึงเซ็น

2y trước

ขอบคุณคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้อยากแตกแล้วววว 😅

หาหมอเลยจ้า เผื่อปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ

ปวดถี่ๆปวดขึ้นเรื่อยๆไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะแม่ ปากมดลูกอาจจะเปิดแล้ว

มีมูกเลือดออกแนะนำไปหาหมอนะคะแม่

ปวดถี่เรื่อยๆเลือดออกไปหาหมอนะคะ

แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะปวดๆหายๆ

หาหมอดีกว่านะคะ