สอบถามแม่ๆเรื่องอาการปวดท้องหน่อยค่ะ

ตอนนี้ได้ 35 Week แล้วค่ะ มีอาการปวดช่วงกลางๆท้อง แต่ลูกดิ้นปกตินะคะ เดี่ยวปวดเดี่ยวหาย แบบนี้ปกติไหมคะ หรือปวดเพราะใกล้คลอด เรากังวลค่ะ ไปหาหมอที่ไม่ได้ไปฝากครรภ์ด้วยหมอก็ไม่ตรวจอะไรเลยได้แต่ถามแล้วบอกว่าปกติ

อาจจะเจ็บเตือนค่ะ แต่ถ้าเป็นถี่ๆคือเจ็บจริงใกล้แล้วค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

แนะนำให้ไปรพ.เลยจ้า ปลอดภัยกว่า

5y trước

ไปมาแล้วค่ะหมอไม่ตรวจอะไรให้เลย แล้วบอกแค่ว่าปกติค่ะ