เบื่ออาหาร

ตอนนี้ได้ 34 วีคแล้วค้ะรู้สึกเบื่ออาหารกินได้น้อย กินอะไรก้ไม่อร่อย ทำยังไงดีค้ะ มีวิธีไหนแนะนำบ้างค้ะ ??

นั่นสิคะแม่ โดนสมีบ่นแย่แล้วค่ะ แต่ตัวเล็กก็ปกตินะคะตามเกณฑ์ แม่ลองหาแรงบันดาลใจจากภาพในเว็บไม๊คะ แต่เราพอจะกินจริงๆก็กินได้นิดเดียวอยู่ดีค่ะ

บ้านนี้กินแต่ตำส้มกินแต่ก๋วยเตี่ยวชาบูหมูทะกินข้าวน้อยมาก