ไม่สบาย เป็นหวัด ตอนท้องแม่ๆทำยังไง?

ตอนนี้ได้ 29W อีก3วันหมอนัดตรวจน้ำตาล เราสามารถไปก่อนหมอนัดได้ใช่ไหมค่ะ แล้วเวลาแม่ๆไม่สบายตอนท้องทำยังไงบ้างค่ะ🤧🤒

1 Trả lời

กินยาตามที่หมอให้​ แล้วก็นอนเยอะๆ ถ้าเป็นหวัดจะล้างจมูกบ่อยๆ​ จะหายไวค่ะ​ แล้วก็จะเอาแผ่นหัวหอมมาติดเยอะ​ๆ​ ให้หายใจโล่งๆ​