ถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ได้​ 16​w แต่เวลากินข้าวทีไร​ จะรู้สึกปวดท้องจี๊ดๆ​ มีแม่ๆคนไหนรู้บ้างค่ะ​ ว่าเป็นอะไรแล้วปกติไหมค่ะ​ กังวลมากค่ะ

ปกติจ้า..ช่วงมดลูกขยายตัวอย่าเครียดอย่ากังวลมากไปจ้ามันจะมีผลกระทบถึงน้องได้ทำใจให้สบายระมัดระวังจะเดินจะทำอะไรเซิฟตัสเองให้มากค่ะแม่✌

ขอบคุณค่ะ