แม่ๆรู้เพศกันกี่เดือน และได้ยินเสียงกี่เดือนคะ

ตอนนี้ได้ 12 w5d แล้วค้า ไปฟังเสียงหัวใจยังไม่ได้ยินเลยค่ะสงสัยน้องยังตัวเล็กจิ๋วๆ แต่หมอนัดเจออีกทีตอนนั้นน่าจะ 16-17 w

แม่ๆรู้เพศกันกี่เดือน และได้ยินเสียงกี่เดือนคะ

บ้านนี้รู้ตอน19Weekเพราะเป็นผู้ชายค่ะแม่ ถ้าผู้หญิงรู้ช้าประมาณ7-8เดือนค่ะแม่ค่อยรู้

เปลี่ยนโรงพยาบาลดีกว่าค่ะแม่บ้านนี้ได้ยินตอน 11+6วีค ฝากครั้งแรกก็ได้ยินเลยค่ะ

น่าจะลองไปรพ.อื่นดูนะคะ บางทีเครื่องอาจจะไม่ดีก็ได้ค่ะ เราได้ยินตอน 7 w ค่ะ

ของเราซาวน์หน้าท้อง 7w ได้ยินเลยค่ะ แต่ถ้าซาวน์ช่องคลอดยังไงก็ได้ยินค่ะ

บ้านนี้ 8 w ได้ยินเสียงหัวใจชัดเจนมากค่ะ ตอนได้ยิน ตื่นเต้นสุดๆไปเลยค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอและเจอน้องตอน8วีค และได้ยินเสียงหัวใจเต้นเลยคะ ชัดมาก

ได้ยินเสียงหัวใจตอนไปซาวน์ครั้งแรกเลยค่ะ ตอนนั้นน้องเพิ่ง 8 วีค

บ้านนี้ก็ซาวด์ครั้งแรก 11 สัปดาห์ดาก็ได้ยินชัดแล้วนะคะแม่

บ้านนี้ เจอน้อง ตอน6w ก็ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วนะ แม่

1y trước

บ้านนี้ซาวด์ไม่เคยได้ฟังเสียง แต่น้องดิ้น และกัวใจเต้นตุบๆตลอด อาจจะเป็นที่เครื่องตรวจนะคะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคซาวด์เจอตัวน้องกับเสียงหัวใจตอน7 weekค่ะ