แม่ๆรู้เพศกันกี่เดือน และได้ยินเสียงกี่เดือนคะ

ตอนนี้ได้ 12 w5d แล้วค้า ไปฟังเสียงหัวใจยังไม่ได้ยินเลยค่ะสงสัยน้องยังตัวเล็กจิ๋วๆ แต่หมอนัดเจออีกทีตอนนั้นน่าจะ 16-17 w

แม่ๆรู้เพศกันกี่เดือน และได้ยินเสียงกี่เดือนคะ

ตรวจนิฟค่ะ รู้เพศ รู้โรค ไม่ต้องเดาไม่ต้องจิตตก ค่ะ

บ้านนี้9วีคได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่า16วีครุ้เพศค่า

บ้านนี้ได้ซาวตอน11+5 ได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วยนะ

ได้ยินเสียงหัวใจตั้งแต่ 6 วีคค่ะ รู้เพศตอน 13 วีค

1y trước

ของบ้านนี้อ้าขามาเลยคะบอกบอกว่าเห็นเป็นจู่นะอะไรงี้คะ

ของเรา7สัปดาห์ก็ได้ยินเสียงหัวใจเเล้วค่ะ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจตั้งแต่ 9 วีคค่ะ

บ้านนี้ 5Wก็ได้ยินเสียงหัวใจลูกแล้วค่ะ

บ้านนี้ได้ยินครั้งแรกที่ฝากเรยค่ะ 6w

ปกติเด็กจะได้ยินเสียงหัวใจแล้วนะคะ

ได้ยินเสียงตอน8วีครู้เพศตอน16วีคค่ะ