ท้องแรกจ้า

ตอนนี้ได้8เดือนแล้วค่ะ ท้องยังไม่แตก ภาวนาให้ไม่แตกแบบนี้ไปจนคลอดเลย แอบกังวลที่เขาบอกกันว่าช่วง2เดือนหลังจะแตก

ท้องแรกจ้า

คลอดแล้วท้องจะแตกทีหลังค่ะหนูตอนท้องไม่แตกเลยแต่พอคลอดหลังคลอดนิแตก

ของเราตอนท้องก็ไม่แตกค่ะ แต่พอคลอดปุ๊บ รอยแตกมาเต็มเลย

2y trước

กลัวเหมือนกันค่ะ กลัวแตกตอนคลอดแล้ว

บ้านนี้7เดือนยังไม่เเตกเหมือนกันค่ะลุ้นอหมือนกัน

บ้านนี้แตกตอนเข้า7เดือน แตกเยอะมากค่ะ 😂😂

แล้วแต่คนค่ะ ท้องแรกเราไม่แตกเลยยันคลอด

บ้านนี้มาแตกตอนเดือนที่8-9พอดีค่ะ😅

เหมือนกันค่ะ​ท้องแม่นี้เล็กมาก

2y trước

เล็กจริงค่ะ ใครเห็นก็ว่า4-5เดือน

35วีคแล้ว ภาวนาอยู่เหมือนกันค่ะ

2y trước

ใกล้แล้วคุมแม่ ใกล้แตกแตกแล้วไม่ใช่ท้องนะน้องใกล้แตกแล้ว🥰

บ้านนี้แตกเดือนที่7ค่ะ

ภาวานาเหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่