ท้องแรก

ตอนนี้ได้6สัปดาห์คะอยากถามแม่ๆว่าท้องออกหรือว่าแค่เหมือนคนอ้วนเฉยๆเพราะเรารู้สึกอึดอัดคะ

ท้องแรก

อ้วนค่ะ บ้านนี้ท้องแรกออกตอน5-6เดือนนู้นค่ะ 6วีคลูกยังเท่าเมล็ดงาอยู่เลยค่ะ

ท้องอืดค่ะ แต่พอวีค9-10 จะกินอะไรไม่ค่อยลง อาเจียนบ่อย น้ำหนักจะลง3-4โลเลยค่ะ

6 w ไม่มีอะไรออกเลยค่ะ เริ่มออกนิดๆตอน 16 w ออกชัดเจนขึ้นน่าจะราวๆ 20 w นะคะ

6w น้องยังเล็กอยู่ค่ะ อันนี้แม่น่าจะเป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วด้วยค่ะ

5y trước

มีนิดน่อยค่ะมันอึดอัดแต่รุ้สึกว่าน้ำหนักขึ้นคะ

4-5เดือนขึ้นไปค่ะท้องจะเริ่มออก บ้านนี้5 เดือนถึงมีคนทักว่าท้องค่ะ

น้าจะพุงแม่ล้วนๆเลยจ้า 6w ท้องยังไม่ออกค่ะ เพราะน้องตัวขนาด1cm ได้ค่ะ

เวลาท้อง ท้องเราจะอืดจะเฟ้อ มีลมในกะเพาะลำไส้เยอะท้องเลยป่องค่ะ

พุงเก่าสะสมค่ะ เราก็เป็น 6สัปดาห์น้องยังตัวเล็กมากเท่าเม็ดถั่ว

เราเริ่มออกตอน 16 สัปดาห์ค่ะ ท้องเหมือนคนกินข้าวอิ่มค่ะตอนนี้

อ้วนค่ะเเต่อึดอัดนะเราก้อเป็นค่ะใส่กางเกงให้ต่ำลงพุงใว่นะค่ะ

5y trước

ไช่คะอึดอัดมากต้องได้ใส่กางเกงหลวมๆถึงยูได้