ลูกกลับหัวแล้ว

ตอนนี้ท้องได้5เดือนลูกกลับหัวแล้วจะเป็นรัยมั้ยค่ะ

ของหนุ6เดือนค่ะ ไปซาวมาหมอบอกกลับหัวชั่วคราว เดี๋ยวก็ขึ้นมาไม่เป็นไรค่ะ คุณหมอบอกเหมือนกันไหมคะ

บ้านนี้กลับรอตั้งแต่4เดือนจนตอนนี้6เดือนแล้วจ้า 😂😂แต่น้องแอบดิ้นแรงไปหน่อยคะ ตกใจ

ไม่เป็นไรจ้าน้องยังสามารถกลับไปกลับมาได้อีกหลายท่าเลยล่ะแม่

ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้กลับตอน 6 เดือน ก็ปกติค่ะ

น้องยังสามารถกลับไปมาได้อยู่ค่ะแม่​ ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้จะเข้าเดือนที่ 8 ละยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

ของเรา6เดือน หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว😂😂

ขอบคุณค่ะทุกคำตอบ

หมอไม่พูดค่า