น้ำหนักขึ้นกี่โลกันบ้างคะ

ตอนนี้ได้4เดือนกว่า น้ำหนักขึ้นมา10โล แม่เครียดมากๆ

4เดือนกว่าเหมือนกันจ้า ขึ้นมา1กิโลเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์😊

4เดือนค่ะ ขึ้นมา4กิโล ปกติน้ำหนัก45 ต้อนนี้49-50แล้วค่ะ

แม่พยายามคุมน้ำหนักนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือนขึ้นมา 8 โลแล้วคะตอนนี้หนัก 55-56 kg

ก่อนท้อง55ตอนนี้11วีคน้ำหนัก64แล้วค่ะ😂😂

บ้านนี้4เดือนกว่าน้ำหนักขึ้นมา1-3โลเองคะ

บ้านนี19สัปดาห์ น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมา2โลเองค่ะ

ไม่ต้องเครียดค่ะ เป็นเรื่องปกติ

บ้านนี้ตอนนี้20w ขึ้นมา2 กกค่ะ