ทารกหัดกินนมผงและไม่ถ่าย

ตอนนี้ได้3อาทิตค่ะแม่ไม่มีนมไห้กินน้องหัดกินนมผงและไม่ถ่ายเปลี่ยนสูตรทุกอาทิตย์ แต่ว่าน้องต้องระบายออกมีวิธีไหนบ้างคะที่พอจะไห้น้องถ่าย.ขอคำตอบด่วนเลยค่ะ

ไม่ถ่าย3-5วัน ปกติค่ะ ถ้าน้องผายลมดี เรอดี ไม่งอแง

งอแงค่ะ