ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ได้39วีคแล้วพึ่งเริ่มมีเจ็บเตือนวันนี้อยากทราบว่าเจ็บเตือนอีกกี่วันจะคลอดค่ะเจ็บมากก

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

บ้านนี้ปวดเตือนมา3วัน ปากมดลูกเปิดนิดเดียว หมอกระตุ้นให้ด้วยการกวาดปากมดลูก ตอนนี้ รอดูอาการนับเวลาเจ็บท้องถ้าถี่ประมาณ3-5นาทีแม่ก็จะไปเลย เพราะมีมูกเลือดสีน้ำตาลด้วย

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนเป็นอาทิตย์กว่าจะคลอด ส่วนของเราเจ็บเตือน 1 วัน รุ่งเช้าอีกวันโดนผ่าคลอดเลยค่ะ เนื่องจากปากมดลูกเปิดแค่ 8 เซน แล้วไม่เปิดเพิ่มค่ะ