ขอสอบถามแม่ๆผ่าท้องเจ็บมั้ยคะ

ตอนนี้ได้39วีค1วัน ไม่มีอาการว่าลูกอยากออกมาเลย😅 เลยอยากตัดสินใจผ่าค่ะ แต่กลัว🥵

1 Trả lời

ตอนผ่าน่าไม่เจ็บนะคะเพราะฤทธิ์ยา แต่หลังผ่าน่าจะเจ็บค่ะ แล้วต้องเดินบ่อยๆด้วยนะคะเดี๋ยวแผลเป็นผังผืด