ขอสอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

ตอนนี้ได้39+5แล้ว กำหนดคลอด17กันยา โดนกะตุ้นไปมื่อ3วันที่แล้ว มีเจ็บหน่วงๆแล้วก็มีน้ำสีขุ่นๆติดเปื้อนกางเกงในมา อยากถามแม่ๆ แบบนี้นี้ใกล้รึยังค่ะ อยากแตกแล้ว จะเดินไม่ไหวแล้วจ้า😊😊

แม่โดนกระตุ้นแบบไหน 17 เหมือนกันบ้านนี้หมอนัดกระตุ้น17 ทีเดียวเลย

12mo trước

หมอแย่เข้าไปกวาดมดลูกค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️