มูกใส

ตอนนี้ได้37w5b มีอาการท้องแข็งบ่อยเจ้บตรงหัวหน่าว แต่ไม่มีอาการปวดท้องแต่มีมูกออกมา ท้องแรกค่ะมีความกังวลมากค่ะ ควรไปร.พไหมค่ะ

มูกใส
1 Trả lời

ใกล์คลอดแล้วค่ะ ถ้ามีอาการเจ็บท้องคล้ายๆปวดท้องประจำเดือนรีบไปเลยค่ะเพราะมันจะปวดแรงขึ้นเรื่อยๆ