ขอถามแม่ๆ ประสบการณ์ ผ่าคลอดหน่อยค่ะ

ตอนนี้ได้37+6แล้ว ผ่าคลอดเจ็บมากไหมค่ะ บ้านนี้ว่าจะคลอดเอง แต่อิแม่ไม่ไหว ปวดท้องหนักมากคิดว่าจะคลอดเองปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียว เลยอยากรู้ว่า เจ็บมากไหม#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่เจ็บเลยค่ะ