สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ได้37+5วีคมีอาการปวดท้องหน่วงๆค่ะและท้องปั้นท้องแข็งมากช่วงดึกๆและปวดท้องเหมือนปวดอึแต้ไม่อึแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ#ท้องแรกคะไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดินค่ะมีแค่อาการปวดท้อง

1 Trả lời

บ้าน​นี้​ก้อ​เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ​