แม่คนไหนมีวิธีการกระตุ้นคลอดมั้ยคะ

ตอนนี้ได้37+แล้ว อยากคลอดแล้วค่ะ ขอวิธีธรรมชาตินะคะ

ท้องแรกเราก็คลอดทำธรรมชาติหมอก็จะดูว่าเรามีลมแบ่งได้มากขนาดไหนแต่ถ้าลูกไม่กลับหัวก็จะผ่าคลอด ท้อง2อย่างๆไม่คลอดเลยตอนนี้36+4แล้ว

นั่งยองๆ เพื่อให้อุ้งเชิงกรานขยายค่ะแม่ ซัก 5-10 นาที หรือ นั่งขัดสมาธิปล้วเอนตัวไปด้านหน้านิดนึงค่ะ

5y trước

ยินดีค่า ขอให้คลอดไวๆ คลอดง่ายนะค้ะ

แม่บ้านนี้ลองมาทุกวิธีค่ะ​ 37+5 แล้ว​ ยังเงียบอยู่เลย

5y trước

เหมือนกันค่ะ

อยากได้เหมือนกันค่ะ​