สะอึก

ตอนนี้ได้34wแล้ว ยังสะอึกวันล่ะ 2-3ครั้งอยู่เลยเป็นอะไรไหมคะ รู้สึกกังวลมาก สะอึกทีนานถึง8-10นาทีเลยค่ะ

1 Trả lời

น้องในท้องสะอึกใช่มั้ยคะ ไม่ต้องกังวลค่ะเป็นเรื่องปกติ บ้านนี้สะอึกครั้งนึงไม่ต่ำกว่า15นาทีเลยจ้า(ตอนนี้คลอดแล้ว)

5y trước

ไม่มีจ้า บ้านนี้น้องคลอดออกมาปกติทุกอย่างค่ะ