นำ้หนักไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้ได้33วีคแล้วคะ กินอะไรไม่ค่อยได้เหมือนแต่ก่อนเลย กินก็อ้วกออก คือก่อนหน้านั้นไม่เคยเป็นเลย นำ้หนักก็ไม่ขึ้นด้วยอะคะ เห็นมีแต่คนพูดว่านำหนักจะมาขึ้นตอนไตรมาสสุดท้ายกัน แล้วจะมีผลต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

มีคนแถวบ้านค่ะ ก่อนท้อง69 วันคลอด65 ลูกเค้าก็ออกมาปกตินะคะ ถ้าแม่กังวลยังไงให้หมอซาวให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่า>__<