ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ได้33w2วัน กลางวันน้องดิ้นน้อยมากแทบไม่รู้สึก แต่กลางคืนช่วงดึกๆดิ้นตลอดเลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ

เป็นเหทือนกันค่ะ ช่วงดึกๆพ่อเล่นกับน้อยเตะต่อยใส่ตลอดเลยตอนกลางวันเงียบมากเลยค่ะเเต่สะอึกบ่อยมั้ยคะบ้านนี้สะอึกบ่อยมาก

2mo trước

นึกว่าเป็นคนเดียวกังวลมากค่ะ เเต่เค้าบอกว่าลูกเราตัวใหญ่ขึ้นพื้นที่ลดลงเลยจะเเค่เตะกับต่อย เเต่ก็กังวลอยู่ดีค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ กลางวันเหมือนน้องจะนอน แต่กลางคืนตื่นมาเล่นฉ่ำ ดิ้นจนเจ็บซี่โครง