แม่ท่านไหนเจ่บท้องเตือนแล้วบ้างค่ะ

ตอนนี้ได้33 w+ มีการเจ่บท้องมา2อาทิตย์แล้ว ปกติไหมค่ะ มีแม่ท่านไหนมีวิธีทำให้เจ่บน้อยลงไหมค่ะ

1 Trả lời

ครวไปหาหมอนะค่ะเผือคลอดก่อนกำหนดค่ะ

5y trước

ไปแล้วค่ะหมอให้ยาระงับคลอดมากินแต่ก้อยังเจ่บเหมือนเดิม