เวียนหัวเบื่ออาหารฮาเจียน

ตอนนี้ได้31วีค 2วันค่ะ มีอาการเวียนหัวมาก เหม็นกลิ่น อาเจียน เบื่ออาหาร คือปกติไมค่ะหรือแพ้ท้อง ก่อนหน้านี้ไตรมาสแรกไม่มีอาการแพ้ท้องเลย #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ปกติของคนแะ้ท้องค่ะ แพ้ท้องได้ทุกช่วงอายุครรภ์ค่ะ