ปวดฟัน

ตอนนี้ได้30+4วิคค่ะ ปวดฟันกามหนักมาก กินอะไรไม่ได้นอนก็ไม่หลับ กินพาราก็ไม่บรรเทาแม่ท้องมีคำแนะนำไหมค่ะ เพื่อจะบรรเทาลงบ้าง ปวดจนลามขึ้นแก้วหูเลยค่ะ

1 Trả lời

ใช้ยาสีฟันเซนโซดายค่ะ กับแปรงสีฟันนุ่มๆ แปรงฟันตามที่หมอแนะนำ แล้วก็ติดแผ่นกอเอี้ยะค่ะ