ขอดูท้องเเม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ได้28สัปดาห์2วันเเล้วขอดูท้องเเม่ๆทีมกันยาหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูท้องเเม่ๆหน่อยค่ะ

26+5 ทีมกันยาค่ะ ทีมลูกสาว ท้องไม่ค่อยออกเลย แม่เป็นคนผอมตัวเล็กด้วย

29สัปดาห์ 4วันค่ะ #ทีมกันยายนจ้า#ท้องสองจ้า#😊กำหนด7กันยายนจ้า

บ้านนี้30+1w ท้องไม่โตเลยค่ะแถมแตกด้วย กำหนด1กันยายนค่ะ

29+2 ค่ะ ได้ลูกสาว ไม่เเพ้ท้องเลยค่ะ เเต่ดิ้นเก่งมาก

28+5วีคแล้วคะ ได้ลูกสาว ท้องที่2 ทีม7กันยาค่าา

27+6 อึดอัดมากเลยแม่ อยากแตกแต่ก็กลัววว😂😂

28วิคค่า กำหนดคลอด 16 กันยา ลูกสาวค่ะ🥰

29 w 1D กำหนด6กันยาลูกสาวจ้า ท้องที่ 2จ้า

29w5d กำหนดคลอด 2กันยายน ลูกชายค่ะ👦🏻💕

29 w 6กันยา ลูกสาวแม่เดินไม่ไหวแล้ว🥰