เริ่มซักผ้าน้อง เตรียมกันกี่สัปดาห์ หรือกีเดือน

ตอนนี้ได้28w3อยากรู้ว่าเเม่ๆ บ้านไหน ซักผ้าน้องเตรียมกันกีเดือน​ค่ะเพราะ 23 สิงหาคม กำหนดคลอด ค่ะ ใจหนึ่งก็กลัวคลอดก่อนกำหนด😁

ซักไว้เลยค่ะแม่ ใส่ถุงซีนไว้ พอตอนเอามาใช้จะได้นุ่มๆหอมๆค่ะ