เหนื่อยง่าย ขี้เกียดไปหมด

ตอนนี้ได้26สัปดา3วันค่ะ ขี้เกียดมาก ทำอะไรก็เหนื่อยง่าย นอนเล่นไม่ถึง10นาทีหลับ ก่อนท้องก็ไม่เคยเป็นนะคะรุ้สึกว่ายิ่งท้องแก่ยิ่งไม่อยากทำอะไรเรยอยากนอยอย่างเดียว แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ ???

เหนื่อยง่าย ขี้เกียดไปหมด
1 Trả lời

เปรจ้าาา นอนอย่างเดียวเดินอย่างเหนื่อย

5y trước

ยิ่งตอนนี้ฝนตกทุกวันยิ่งไม่อยากทำอะไรเรยค่ะ นอนอย่างเดียว555