ท้องต่ำมาก

ตอนนี้ได้26+5weekแต่รู้สึกว่าท้องต่ำมาก ไปไหนก็มีแต่คนทักค่ะ ว่าใกล้คลอดแล้ว แม่คนไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ท้องต่ำมาก

บ้านนี้ก็ต่ำตั้งแต่ท้องเลยค่ะ คุณหมอไม่ได้ติอะไรนะคะ

อาจเป็นที่สรีระของแม่ด้วย ลองถามคุณหมอดูนะคะ