ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้ได้24วีคค่ะลูกจะดิ้นน้อยลงกว่าเดือนที่แล้วดิ้นเบา แต่ไปซาวหมอบอกปกติกังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ถ้าคุณหมอบอกว่า ปกติ ก็คือปกติ ค่ะคุณแม่ อีกอย่าง 24w น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ เขาจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28w ขึ้นไปนะคะ