รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นมา2วันแล้ว

ตอนนี้ได้23สัปดาห์าค่ะ ตอนช่วง22สัปดาห์มีดิ้นแรงบ้างเบาบ้างปกติค่ะ บางวันไม่ดิ้นเลย แต่วันต่อมาดิ้นปกติ แต่น้องไม่ดิ้นมาตั้งแต่เมื่อวานก่อนแล้วค่ะ ต้องทำไงคะ

1 Trả lời

ไปซาวที่คลินิคค่ะจะได้ไม่ต้องกังวล