แบบนี้อันตรายไหมคะแม่ๆ

ตอนนี้ได้22สัปดาห์6วันปกติลูกดิ้นดีนะคะแต่ตอนนี้ไม่ดิ้นเลยค่ะ ท้องแข็งนูนขั้นแบบไม่หายเลยค่ะ จับไปก็แข็งเป็นก้อนๆ แล้วน้องก็ไม่ดิ้นด้วยแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ😢

1 Trả lời

ไม่ค่ะอายุครรภ์ 28 วีคถึงจะดิ้นสม่ำเสมอนะคะ