ตอนนี้ได้21 w น้องไม่ค่อยดิ้นตั้งแต่เมื่อวาน ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ

ตอนนี้ได้21 w น้องไม่ค่อยดิ้นตั้งแต่เมื่อวาน ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ ปกติน้องจะดิ้นบ่อยและดิ้นแรง แต่มื่อวานกับวันนี้น้องดิ้นเบามาก และไม่ค่อยดิ้นเลย ทำไงดีคะ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะคุณแม่ ช่วงนั้นดิ้นทุกวันก็โอเคแล้วค่ะ เพราะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอก็ 7 เดือนขึ้นไปที่คุณหมอให้นับลูกดิ้นในสมุดสีชมพู

5y trước

ยินดีจ้า^^

ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอค่ะแม่​ ให้หมอซาวน์ดู

5y trước

โดยส่วนตัวมีภาวะแท้งสูงอยู่แล้วคะ เลยไม่สบายใจ ไปหาหมอบ่อยจนเขินหมอ555