แม่ท่านไหนน้องตัวโต แต่คลอดเองได้บ้างค่ะ

ตอนนี้ได้20week ค่ะ อยากคลอดเองธรรมชาติ แต่คุณหมอบอกว่า น้องตัวใหญ่เกินเกณฑ์ คาดว่าน้ำหนักจะถึง 4,000 แน่นอน น่าจะต้องผ่าคลอด

แม่กินอะไรคะ

5y trước

น้องเป็นลูกครึ่งค่ะ น่าจะได้ทางพ่อมา แม่ก็ทานปกติค่ะ ลดของต้องห้ามที่ไม่มีประโยชน เพิ่มพัก ผลไม้ ถั่ว ค่ะ

ผ่าเถอะค่ะ

5y trước

😣😣😥😢