แม่ๆน้ำหนักเพิ่มกันเท่าไหร่

ตอนนี้ได้19สัปดาห์ 2วันเเล้ว ปกติน้ำหนักแม่ๆขึ้นกี่โลคะบ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา1โลเอง แอบกังวล🥹🥹

เดือนก่อนชั่งน้ำหนักขึ้นมาแค่2โลค่ะะะ กังวนนิดๆแต่ลูกแข็งแรงดิ้นดีปกติค่ะตอนนี้23วีคแล้ว ส่วนตัวเป็นคนกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนค่ะ

น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกค่ะ ยึดแค่ให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอ

2t trước

ขอบคุณค่ะแม่ๆ💖

บ้านนี้20+5 ขึ้นมา 2โล แต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้19สัปดาห์1วันขึ้นมา7กิโลค่ะ🥺

ของแม่5เดือนแล้วนน.คงที่ไม่ขยับเลย

บ้านนี่ 20w ขึ้นมา 10 กิโลค่ะ😭😭

เราขึ้นมาเดือนละโลเลยคะ

ยึดแค่น้ำหนักลูกจ้าแม่

2t trước

จ้าแม่บ้านนี้5เดือนน้ำหนักพึ่งเท่าตอนฝาก😅แต่น้ำหนักลูก354กรัม