ลูกดิ้นตอนอายุครรภ์ประมาณกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ได้17w3วันแล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

20วีคขึ้นไป อยู่ที่ความหนาของผนังหน้าท้องด้วย หน้าท้องหนาหน่อยก็รู้สึกช้า

20ขึ้นจะเริ่มรู้สึกได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค้าา