หมอหาหัวใจลูกไม่เจอ.

ตอนนี้ได้17-18วีคค่ะแต่ไปตรวจมาครั้งล่าสุดหมอใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกแต่หาไม่เจอจนต้องใช้เครื่องอัลตร้าซาวด์พอเจอเหมือนลูกหายใจไม่เหมือนเด็กคนอื่นเหมือนจะไม่ค่อยแข็งแรง หมอก็ไม่ได้บอกว่าปกติไหมแต่หมอบอกว่ามาครั้งหน้าต้องซาวด์ดูตัวลูก เป็นกังวลมากเลยค่ะมีแม่ๆคนไหนแนะนำได้ไหมคะ☹️

1 Trả lời

ไปฟังมาเมื่อวาน 16W4D ไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกจับสัญญาณได้แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ นัดซาวอีกที 4 กพ ค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน