สอบถามค่ะอาการขมปากขมคอ

ตอนนี้ได้13week5dayแล้วค่ะแต่อาการแพ้ท้องดีขึ้นมานิดนึงแต่เบื่ออาการขมปากขมคอมากค่ะกินอะไรไม่ค่อยอร่อยกินอะไรไม่ค่อยอิ่มเลยค่ะอาการแบบนี้จะหายช่วงไหนคะ🥲🥲

อยากร้องไห้มากค่ะกินอะไรไม่ค่อยอร่อยเลยกินน้ำส้มน้ำหวานก็ไม่หายค่ะ🥲

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ เริ่มหายดี เริ่มทานอะไรได้ก็ เข้า 15w ค่ะ

2y trước

ตอนนี้คือรอเวลาหายมากเลยค่ะ🥹

ไม่เคยเป็นเลยค่ะ ลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะ สู้ๆ✌🏻

2y trước

อาการขมปากขมคอชอบมาๆหายๆค่ะ🥲🤣แต่ก็ฝืนกินที่สุดค่ะ