น้ำหนักตัว

ตอนนี้ได้ 24วีคแร้วแต่น้ำหนักเพิ่มขึ้นมา4 โลเองค้ะ กังวลจะเป้นอารัยมั้ยค้ะ แต่เวลาไปหาหมอก้จะซาวทุกครั้ง หมอก้จะบอกปกติแข้งแรงน้ำหนักตัวเด้กดีค้ะ จะมีผลเสียอารัยป่าวค้ะ

ไม่มีผลเสียค่ะ แสดงว่าน้ำหนักของอาหารที่เรากินเข้าไปนั้นไปลงที่ลูกค่ะ ซึ่งดีแล้วทหลังคลอดไม่ต้องเหนื่อย แถมลูกแข็งแรงดีอีกต่ะหาก

5y trước

ขอบคุณมากเรยค่ะ

ถ้าหมออัลตราซาวด์ แล้วน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้29+2น้ำหนักขึ้นมาแค่6โลเองจ้า แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์