นอนไม่หลับบ

ตอนนี้ได้ 22 วีคแล้วค้ะ แต่เวลากลางคืนนี่ นอนไม่หลับเลยค่ะ จะว่าคิดมากก็ไม่ใช่ บางวัน ยันหว่างก็มี แม่ๆบ้านไหนเป้นเหมือนเราบ้าง!! #หนักใจที่สุดดด ?

คุณแม่นอนกลางวันไหมคะ เพราะตอนแรกเป็นเหมือนกันแล้วไปปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ คุณหมอบอกว่าพยายามให้อดทนไม่นอนกลางวัน กลางคืนจะหลับยาวขึ้น เพราะพออายุครรภ์มากขึ้น คุณแม่จะรู้สึกง่วงทั้งวันค่ะ

5y trước

ออค่ะ แต่กลางวันนี่ หลับดีเชียวค้ะ 😄

บ้านนี้ก็หลับๆตื่นๆค่ะ บางคืนรู้สึกว่าไม่ได้นอนเลยก็มี เดี๋ยวหิว เดี๋ยวปวดฉี่ เดี๋ยวเจ็บท้องเพราะลูกดิ้น ตอนนี้26+3ค่ะ กำลังเริ่มทรมานเลย 😂

บ้านนี้เปนตอนท้องจ้า อาศัยนอนทดแทนตอนกลางวันเอา ช่วยได้จ้าา หรือไม่ก็ฟังเพลง โมสาร์ท ก่อนนอนช่วยได้จ้าสงเสริมพัฒนาการลูกด้วย

บ้านนี้เป็นอาการนอนไม่หลับตั้งแต่ 5 เดือน ตอนนี้ 8 เดือน หนักกว่าเดิมอีกค่ะ นอนตี 3 -ตี4 ต้องตื่น 6 โมงเช้า เพื่อไปทำงาน เพลียมากค่ะ😵😵

5y trước

แม่ ต้องพยายามฝืนนอนแล้วแหละน๊าา ทั้งทำงานอีก เดียวจะเพลียกว่าเดิมจ้าาา 😍

ท้องแก่ยิ่งหนักค่ะแม่ หลับยาก หลับๆตื่นๆ ไหนจะลุกมาฉี่ หิวน้ำ ตื่นเพราะลูกดิ้นอีก(เจ็บมาก)แถมดิ้นทั้งคืน เพลีย

แม่เปิดเพลงกล่อมตัวเองดูจ้า เราก็เป็นเหมือนกัน ติดนี้เปิดโมสาทกล่อมลูกแม่จะหลับด้วยตลอด😅

เปิดเพลงให้ลูกฟังจะได้ผลมากค่ะ ได้ทั้งลูกทั้งแม่เลย ฟังแปบเดียวหลับเลยค่ะ ลองเปิดฟังดูนะคะ

5y trước

ออค่ะ ขอบคุณค้าาา ^^

ยิ่งท้องแก่ยิ่งจะไม่ค่อยหลับค่ะบ้านนี้ทั้งนอนไม่หลับเพราะลูกดิ้นทั้งปวดฉี่บ่อย

เป็นเหมือนกันคะตอนกลางคืนนอนไม่หลับเลย ลองเปลื่ยนงดนอนกลางวันดูตกค่ำง่วงเลยคะ

บ้านนี้ 20w ก็ชอบนอนไม่หลับคะ ตอนนี้ใช้วิธีเปิดเพลงเบาฟังหลับดีขึ้นนะคะ