ตั้งครรภ์

ตอนนี้ได้ 22 weekแล้ว น้องดิ้นมากเลยค่ะ จะผิดปกติไหมค่ะ คุนแม่บ้านไหนพอจะทราบบ้าง ดิ้นดี ดิ้นเก่ง ญหรือช ค่ะ

ถ้าดิ้นเก่งแสดงว่าแข็งแรง ดิ้นตลอดเลยคะ จะไม่รู้สึกก็ตอนที่คุณแม่หลับ 😆 ไม่เกี่ยวกับเพศของน้องนะคะ

เหมือนกันคะคุนแม่ดิ้นเก่งตั้งแต่20วีคจนแอบกังวลยุเหมือนกัน

น้องดิ้นเก่งถือว่าน้องแข็งแรงนะค่ะแม่

ไม่น่าจะเกี่ยวกับเพศนะคะ

เราได้ชายคะ ดิ้นเก่งมาก

ไม่เกี่ยวกับเพศจ๊ะ

ดิ้นเก่งแสดงว่าแข็งแรงค่ะ ถ้าไม่ดิ้นสิอันตราย. หญิงหรือชายก็ดิ้นเหมือนหมดคาะคุณแม่ต้องซาวดูเพศค่ะถึงจะรู้ค่ะ

ไม่น่าเกียวเจาะเลือดรุ้ผบค่ะถ้าอยากทราบเพศ