ไม่สบาย

ตอนนี้ได้ 19 week เราไม่สบาย ไอ ปวดหัว มีน้ำหมูกสามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

พาราได้ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด ซ้ำได้ทุก 4 ชม. แต่อย่าทานติดต่อกันเกิน 3 วันนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าไข้ขึ้นให้หมั่นเช็ดตัวนะคะ ถ้าไข้สูง แนะนำให้หาคุณหมอนะคะแม่

กินได้ค่ะแต่เป็นยาพาราหรือยาน้ำสำหรับเด็กแต่ทางที่ดีไม่กินดีกว่าค่ะ ให้ทานน้ำเยอะแล้วพักผ่อนเยอะคือดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้เปนเหมือนกันค่ะไปหาหมอวันนี้ได้ยามาหลายเลย แต่หมอบอกว่าเปนยาที่คนท้องสามารถกินได้ค่ะ แต่ยังไม่กล้ากิน

ทานยาพารา จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ พักผ่อนให้เพียงพอค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้น ควรไปหาหมอนะคะ

กินไทลินอลค่ะ หมอแนะนำ เราก้เคยเป้นไข้หนัก กินไปก้หายปกติไม่กระทบลุก

สามารถถานยาพาราได้ค่ะ แต่ถ้าทนไหวก้อไม่ต้องทานนะค่ะ

พาราแล้วนอนพัก ยาวๆ เลยค่ะแม่ พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ขอไม่กินยา 😊

ยาพาราค่ะทานได้ค่ะ