ถามคุณแม่ที่ท้องโต อายุครรภ์เยอะๆแล้ว

ตอนนี้ได้ 13 สด. 5 วันค่ะ ท้องไม่โผล่เลย แต่มีแน่นๆอึดอัดมากๆเวลากินข้าวอิ่มๆ แค่กินอิ่มก็อึดอัดจะแย่แล้ว นอนก็หลับยากมากไป เลยอยากถามแม่ๆท้องโตว่า พอท้องใหญ่แล้วเนี้ย ความอึดอัดมามากขนาดไหน หมอบอกว่าเดี๋ยวเดือนหน้าท้องก็หน้าจะโผล่ เราตื่นเต้นและแอบกังวลด้วยค่ะ ว่าที่บอกอึดอัดๆเนี้ย มันซักแค่ไหนกัน แน่นแบบหงุดหงิดมั้ย หายใจเป็นยังไง อยากทราบเพือเผื่อใจไว้ก่อนน่ะค่ะ

จะลุกจะนั่ง อาบน้ำ จุกมากๆๆ ถ้าต้องลุกไปหยิบอะไรใกล้ๆเลือกคลานไปเลยค่ะ 555

5y trước

ไม่ต้องกังวลจ้า เป็นทุกคน 😁