สอบถามเกี่ยวกับนมผงค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ให้ลูกทานตัวนี้อยู่ค่ะ แต่พึ่งมารู้ว่า เป็นสูตรของเด็กผ่าคลอด แต่น้องคลอดธรรมชาติค่ะ ตอนนี้ได้14 วัน กินจะหมดกล่องแล้วค่ะ อยากทราบว่า ไม่ได้ผ่าคลอด น้องทานได้ไหมคะ

สอบถามเกี่ยวกับนมผงค่ะแม่ๆ
1 Trả lời

ทานได้หมดคะ